首页 游戏内容详情
电报群组大全(www.tg888.vip):Spy X Family Chap 71: Cuộc sống của Anya đang bị đe dọa! Ngày và lô phát hành

电报群组大全(www.tg888.vip):Spy X Family Chap 71: Cuộc sống của Anya đang bị đe dọa! Ngày và lô phát hành

分类:游戏

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Quảng cáo

Tuần này qua tuần khác, chúng tôi có những chuyến đi chơi đầy hài hước và kịch tính. Nhưng bây giờ là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến ​​một mối đe dọa nghiêm trọng. Và đó không phải là một người có khả năng chiến đấu cho cuộc sống của mình. Thay vào đó, cô gái trẻ Anya có một quả bom tích tắc quanh cổ. Chương cuối cho thấy Deamon có kế hoạch liên lạc với những người từ bên ngoài. Tuy nhiên, kế hoạch đã không thực hiện được như mong muốn của họ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới, Gia Đình Điệp Viên X Chương 71.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được xem Anya có khả năng gì. Sau tất cả, cô ấy là con gái của một trong những điệp viên thông minh nhất trong thị trấn. Sẽ rất thú vị để xem những gì sắp xảy ra trong cốt truyện sắp tới.

Spy X Family Chương 71: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Người hâm mộ, lần đầu tiên được thấy một trong những nhân vật đang bị đe dọa nghiêm trọng. Anya đã bị đặt vào một vị trí nguy hiểm ngay khi Deamon đi đến loo. Kẻ khủng bố đặt một quả bom quanh cổ cô. Và bây giờ là lúc cô sử dụng hết trí thông minh của mình để cứu mọi người, kể cả những học sinh mà cô không thích.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Spy X Family Chương 71 sẽ mở màn ở phía bên kia. Tại đây, tất cả phụ huynh của học sinh sẽ được thông báo rằng xe buýt đã bị cướp. Những kẻ khủng bố sẽ thiết lập liên lạc với chính phủ. Và Loid sẽ có mặt trong căn phòng đang diễn ra cuộc trò chuyện này. Cuối cùng, không nói trước được điều gì có thể xảy ra!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của chương thứ 70 của SXF là “Mission 70.” Chương này bắt đầu với việc các nhà chức trách trường học biết rằng xe buýt đã bị cướp. Hiệu trưởng đã gọi một cuộc họp với tất cả nhân viên của mình. Trở lại xe buýt, những tên không tặc đang cố gắng hết sức để chế ngự các sinh viên. Nhưng mọi người đều có tâm trạng vui vẻ và không cố tỏ ra sợ hãi dưới bất kỳ hình thức nào. Kẻ khủng bố nói rằng hắn sẽ sử dụng tất cả chúng để thương lượng với chính phủ.

Nhưng Anya đã quyết định rằng cô ấy sẽ không để điều đó xảy ra. Cô ấy nói với bạn bè của mình rằng họ chỉ cần ra hiệu cho ai đó bên ngoài để họ có thể được giải cứu. Daemon tuyên bố rằng anh ta đã có một kế hoạch. Anh ta nói với một trong những kẻ khủng bố rằng anh ta muốn sử dụng khẩn cấp cái kho. Chương này kết thúc với việc Anya bị một quả bom buộc vào cổ.

Spy X Family Chương 71: Ngày phát hành

Chỉ còn bốn ngày nữa là phát hành cái mới. Người hâm mộ sẽ chờ đợi đến cuối tuần để xem Anya làm cách nào để cứu các học sinh khỏi những kẻ xấu xa này. Spy X Family Chapter 71 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

,

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论