首页 社会内容详情
皇冠正网(www.hg8080.vip):'Bé Hạo Nam rơi xuống móng cọc sâu 35 mét đã tử vong'

皇冠正网(www.hg8080.vip):'Bé Hạo Nam rơi xuống móng cọc sâu 35 mét đã tử vong'

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Gần 5 ngày liền, trước sự lo lắng và mong ngóng tin tức của gia đình bé Hạo Nam, người dân cả nước, khoảng 350 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng của tỉnh Đồng Tháp, Quân khu 9 đã làm việc không ngơi nghỉ.

Mẹ của bé Hạo Nam: “Rất mong chờ giúp bé mau sớm về đây”

21 giờ tối nay 4.1, sau khi nhận tin thông báo của chính quyền xác định bé Hạo Nam đã mất, chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (mẹ bé Hạo Nam) đã xúc động, nghẹn ngào.

Chính quyền địa phương, Hội phụ nữ và các đoàn thể, người thân đã đến an ủi, động viên chị Linh vượt qua nỗi đau trước mắt để tiếp tục đợi con được đưa về nhà. Chị Linh cho biết, lúc hay tin rất đau lòng và mong muốn con mình sớm được đưa về nhà, để gia đình thực hiện an táng.

“Mong muốn trong ngày mai thi thể con tôi được đưa về, chứ giờ đã tối lắm rồi, phần số của cháu không được ở với tôi thì trở thành con người khác, nếu cháu còn phép màu trở lại với tôi thì tôi rất mừng” – chị Linh rưng rưng nói.

18 giờ 27 phút tối 4.1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND Đồng Tháp xác nhận với báo chí: bé Hạo Nam (10 tuổi) rơi xuống móng cọc sâu 35 mét đã tử vong.

==>> Bé 10 tuổi lọt vào móng cọc đã tử vong: Thi công gấp rút để đưa Hạo Nam về với ba mẹ

Ông Bửu giải thích: Qua các biện pháp và trao đổi với các đơn vị chuyên môn, trao đổi với gia đình, UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết xác định bé Hạo Nam đã tử vong.

Chị Mỹ Linh, mẹ bé Hạo Nam mong muốn ngày mai thi thể con sẽ được về tới nhà

nam long

Xem nhanh 20H ngày 4.1: Không có phép màu với bé Hạo Nam | Khởi tố giám đốc không biết chữ

Theo ông Bửu: Việc hội chẩn xác định bé mất có sự phối hợp giữa các cơ quan: pháp y - y tế - chính quyền địa phương kết hợp với những đánh giá hiện trạng tại vị trí em bé bị nạn rơi vào ống cọc với thời gian kéo dài, rơi vào độ sâu nhưng không được cứu nạn trong 4 ngày. Với độ sâu không được thông khí, chấn thương và với những đánh giá bằng các biện pháp quan sát hiện trường kết hợp với những yếu tố chuyên môn khác để tiên lượng bé sống ở giai đoạn đầu nhưng đến hiện nay thì các cơ quan chuyên môn đã có những thủ tục xác định bé Nam tử vong và đang tìm cách đưa em bé lên mặt đất để thực hiện an táng theo truyền thống.

Vì sao chưa rút cọc lên nhưng đã xác định bé Hạo Nam tử vong?

Chị Mỹ Linh, mẹ bé Hạo Nam trong những ngày chờ tin con đã ngất xỉu nhiều lần

trần ngọc

Với thông tin trên, ông Bửu Việc cho biết phương án cứu hộ đối với bé bị tử vong phải được thực hiện sớm nhất để còn làm tang sự cho bé. Việc thi công để đủ điều kiện đưa cọc móng lên để tiếp cận với thi thể bé Hạo Nam vẫn được thực hiện gấp rút.

"Việc cứu hộ sẽ được tham khảo với các chuyên gia và đơn vị tốt nhất để sớm đưa bé Hạo Nam lên mặt đất. Việc thực hiện phương án này rất nặng nề khó khăn nhưng các đơn vị thi công sẽ dốc hết sức mình với sự trợ giúp của các chuyên gia cùng các thiết bị chuyên dụng, để làm thế nào sớm kết thúc cứu hộ", ông Bửu thông tin.

Bé Hạo Nam đã tử vong

Xung quanh hiện trường khu vực cứu hộ

nam long

Trong suốt ngày hôm nay công tác cứu nạn cháu bé đã liên tục gặp nhiều khó khăn.

Trả lời câu hỏi vì sao có sự thay đổi thời gian hoàn thành công tác cứu hộ, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp giải thích: Đối với phương án cứu hộ móng cọc bê tông mà tỉnh đang triển khai xuyên thấu tới độ sâu 35m trên một tầng đất sét ở cuối cọc. Xung quanh đó đã có những cọc đóng trước rồi nên khu vực này có độ nén đất rất lớn nên khi chúng ta khoan cọc xuống ở độ sâu 30-40m thì gặp những tầng đất rất phức tạp và rất chắc, bám dính nên việc xử lý khoan trong lồng ống chật hẹp sẽ rất khó khăn.

Sự lo âu, chung tay cầu nguyện bình an cho bé Hạo Nam được hàng trăm người bày tỏ trong bình luận dưới bài viết, hàng ngàn chia sẻ trên mạng xã hội. Ai cũng nguyện cầu điều kỳ diệu sẽ đến với bé Hạo Nam. Thế nhưng tin dữ đã đến trong tối nay và điều kỳ diệu đã không thể xảy đến.

Từ sáng đến chiều nay, hy vọng vẫn còn đó khi phương pháp khoan guồng xoắn thực hiện ở độ sâu đáy cọc bê tông khoảng 34m.

Do điều kiện địa chất phức tạp nên công tác cứu nạn, cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên tất cả phương tiện, thiết bị, nhân lực đã được huy động tối đa cho công tác cứu nạn. Dự kiến, sau khi hoàn thành công tác khoan làm mềm đất, sẽ tiến hành nhổ cọc bê tông.

Trong sáng nay, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Xây dựng, Ban quản lý Dự án Mỹ Thuận cùng các chuyên gia, công an, quân đội đã đến để hỗ trợ thêm cho công tác cứu nạn bé trai bị kẹt trong ống cọc bê tông.

Các đơn vị cứu hộ rất nỗ lực, có nhiều giải pháp kỹ thuật, thay đổi và tham khảo chuyên gia liên tục

trần ngọc

Khi được báo chí hỏi về trách nhiệm của nhà thầu thi công khi xảy ra vụ tai nạn, ông Đoàn Tấn Bửu thông tin chung: “Đối với công trình cầu Rọc Sen thì đơn vị giám sát, quản lý cũng có nhắc nhở và yêu cầu thực hiện nghiêm việc rào chắn, gắn biển cảnh báo để kiểm soát. Tuy nhiên, đây là trường hợp tai nạn rất là hy hữu, em bé đi vào công trình vào thời điểm có những khe hở chui mà không biết được. Còn việc đảm bảo an toàn công trình, chúng tôi tìm hiểu lực lượng giám sát thì thấy anh em cũng rất quan tâm cũng có che chắn, cảnh báo nhưng tai nạn xảy ra thì đó là rủi ro ngoài ý muốn. Thế nhưng việc để xảy ra rủi ro như thế thì đó cũng là trách nhiệm của đơn vị thi công. Đến hiện nay thì tỉnh tập trung giải quyết việc cứu hộ tại hiện trường kết thúc sớm và giải quyết khó khăn cho gia đình. Còn trách nhiệm của cơ quan, đơn vị chuyên môn liên quan đến công trình này thì cũng sẽ được cập nhật để giải quyết như thế nào cho phù hợp với quy định của luật pháp và sắp tới đây công trình vẫn còn tiếp diễn thì phải làm thế nào địa phương phải đảm bảo an toàn công trình”.

Sở GT-VT tỉnh Đồng Tháp thông tin vụ công trình cầu Rọc Sen thuộc gói thầu số 14 dự án Xây dựng tuyến ĐT.857 đoạn quốc lộ 30 - ĐT.845 do Sở GT-VT tỉnh Đồng Tháp làm chủ đầu tư. Đơn vị Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Tháp quản lý dự án. Giám sát thi công xây dựng là Viện Khoa học và Công nghệ Giao thông vận tải và nhà thầu thi công liên danh Công ty CP Công trình cầu phà TP.HCM và công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Xây dựng Giao thông T&T.

Trước đó nữa là khoảng thời gian căng thẳng tột độ trong 2 ngày 1 và 2.1.2023 khi việc thực hiện khoan rồi lồng ống vách thép được đặt vào cọc móng bê tông với phương án sẽ rút ống cọc, cứu nạn cho Hạo Nam. Khi đó, ống được rút lên bằng thiết bị chuyên dụng để kéo cọc móng lên, cứu nạn bé Nam. Lực lượng cứu hộ thì căng mình, chạy đua với thời gian. Người dân thì hồi hộp chờ mong một phép màu thần kỳ.

,

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,
Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nói về tiến độ dự kiến kéo ống vách thép để nhổ móng cọc lên

Bùn đất trong ống thép đang được hút lên lúc trưa nay 3.1 để cứu hộ bé Hạo Nam

trần ngọc

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết: “Công tác cứu hộ em bé tại hiện trường, từ hôm qua đến sáng 3.1 được các đơn vị cứu hộ tập trung các biện pháp kỹ thuật đặt ống vách thép có chiều cao khoảng 14 mét, sâu xuống lòng đất bao quanh trụ ống bê tông mà bé Hạo Nam kẹt trong đó. Sau khi đặt ống, các đơn vị thi công thực hiện khoan nhồi để làm tơi đất nhằm giảm áp lực ma sát trực tiếp vào thành cọc, bơm hút đất lên để giảm áp lực ma sát đến khi thấy đủ điều kiện sẽ sử dụng thiết bị cẩu công suất lớn để rút ống này lên khỏi mặt đất để thực hiện các biện pháp cứu hộ tiếp theo".

Bắt đầu hút bùn đất ra khỏi ống vách để nhổ trụ bê tông cứu nạn bé Hạo Nam

Đêm ngày 2.1, hàng trăm người của lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn làm hết sức với mong muốn sớm tiếp cận được cháu Hạo Nam

Trần ngọc

Việc cứu hộ đang tiến triển khi chỉ việc thực hiện xói cọc chỉ còn 5 mét cuối cùng

trần ngọc

Đêm 2.1, ông Lê Hoàng Bảo, Giám đốc Sở GT-VT tỉnh Đồng Tháp cho biết lực lượng cứu hộ đã xói vào cọc móng được 31m/36m, chỉ còn 5 mét nữa để khoan làm mềm đất ra. Ai cũng ngóng theo dõi, nguyện cầu.

Sau .... giờ cứu hộ, lực lượng chức năng đã tìm thấy bé Hạo Nam kẹt trong móng cọc sâu 36 mét dưới lòng đất

Theo chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, sáng 2.1, Quân khu 9 đã điều động lực lượng công binh gồm 92 cán bộ, chiến sĩ và dân quân tự vệ đến hiện trường tham gia tìm kiếm cứu nạn cháu bé. Trong số trang thiết bị đưa đến có máy dò tìm, máy khoan cắt bê tông cùng một số trang thiết bị chuyên dụng của lực lượng công binh để triển khai nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn.

Công binh phối hợp với các lực lượng khác sẽ đào xung quanh cọc để giảm ma sát, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng để rút cọc lên, tất cả đang chạy đua thời gian để ứng cứu cháu bé.

Thiếu tướng Phạm Văn Tỵ, Cục phó Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc phòng)

Tìm kiếm, cứu nạn liên tục nên trong 2 ngày liền dù trời tối nhưng công tác cứu hộ vẫn diễn ra khẩn trương, liên tục không ngừng nghỉ.

CLIP: Bé Hạo Nam (áo sẫm màu) không may rơi xuống trụ móng cầu (giây thứ 10) sâu 35 mét và các bạn chơi chung chạy tìm người cứu bạn
CAMERA QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH GHI LẠI
CAMERA QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH GHI LẠI

Hình ảnh hiện trường khu vực cứu hộ vào lúc 18 giờ 10 phút ngày 2.1

trần ngọc

CLIP: Việc cứu hộ diễn ra trong ngày 2.1.2023 với hy vọng sớm tiếp cận được với bé Hạo Nam
trần ngọc

Ban chỉ huy cứu hộ cho biết đã có hơn 350 người gồm lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, đại diện các Sở, ngành cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Đồng Tháp và H.Thanh Bình và lực lượng Công binh Quân khu 9 có mặt ở hiện trường tham gia công tác cứu hộ.

Phương án cứu hộ chi tiết như sau:

Các lực lượng chức năng chuyên môn dùng máy khoan để làm mềm đất đá khu vực xung quanh thành ống bê tông để giảm ma sát. Phương án ưu tiên trong việc cứu hộ bé Hạo Nam của tỉnh là sau khi làm mềm đất đá sẽ dùng phương tiện chuyên dụng để kéo ống cọc lên.

Sau đó lực lượng công binh của Quân khu 9 sẽ tiến hành nội soi để dò tìm vị trí của bé, tiếp đến cắt ống để cứu hộ bé Nam.

Ông Bửu cho biết: "Tiên lượng khả năng sống sót của bé trai thấp do bé rơi thẳng xuống đoạn ống sâu nên có khả năng bị đa chấn thương, thiếu dưỡng khí. Hiện các lực lượng chức năng, chuyên môn có mặt tại hiện trường đã chuẩn bị các phương án để xử lý tùy theo tình huống phát sinh, trên tinh thần đảm bảo an toàn cho bé và đẩy nhanh công tác cứu hộ cứu nạn kịp thời, nhanh chóng”.

Ông Lê Quốc Phong (giữa), Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ bé Hạo Nam ngày 2.1

trần ngọc

Căn nhà mà Hạo Nam và gia đình đang sống

trần ngọc

Gia cảnh khó khăn

Anh Giang - cậu ruột của bé Thái Lý Hạo Nam cho biết: hoàn cảnh của anh Tài - chị Mỹ Linh (em anh Giang, ba mẹ bé Nam) khó khăn. Vợ chồng anh Tài có 1.000m2 đất trồng ớt. Thế nhưng do trồng ớt không đạt nên rơi vào cảnh nợ nần. Hiện chị Linh phải nuôi con nhỏ hơn 1 tuổi (em của Nam) nên chủ yếu ở nhà làm nội trợ và chăm sóc hai anh em.

Anh Tài thì chăm sóc ruộng ớt và đi làm thuê. Bé Hạo Nam đang học lớp 5 trường tiểu học của xã. Từ khi bé Nam bị nạn, chị Linh liên tục ngất xỉu.

Phó chủ tịch tỉnh Đồng Tháp nói về việc tạm ngưng thăm dò hình ảnh, tình hình của cháu bé để rút ngắn tối đa thời gian cứu hộ cho Hạo Nam
trần ngọc

Diễn tiến vụ tai nạn

 • 11 giờ 30 phút trưa ngày 31.12.2022, có khoảng 4 trẻ em ở xã Phú Lợi trong đó em Thái Lý Hạo Nam đến chơi ở khu vực thi công cầu Rọc Sen thuộc tuyến đường ĐT-857.
 • Lúc này Hạo Nam bất ngờ bị lọt xuống móng cọc bê tông mố cầu rỗng bên trong có đường kính 25 cm, đã được đóng xuống đất sâu khoảng 35 mét.
 • Các em đi cùng với Nam tri hô để người lớn gần đó cùng gia đình ứng cứu, tuy nhiên không thành nên báo cho lực lượng chức năng địa phương để xử lý.
 • Khoảng 30 phút sau, lực lượng cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp có mặt tại hiện trường, triển khai nhiều phương án cứu hộ.
 • Để cứu hộ cháu bé bị nạn, lực lượng cứu hộ đã dùng nhiều phương án và bơm liên tiếp oxy và truyền nước uống để Nam cầm cự.
 • 18 giờ ngày 1.1.2023, máy khoan cọc nhồi được chuyển từ H.Tháp Mười sang để thực hiện phương án khoan đất xung quanh, nhổ cọc mà bé bị rơi vào lên.
 • Cả đêm 1.1 và rạng sáng 2.1, việc cứu hộ chuyển sang phương án thận trọng, chắc chắn vì sợ nguy cơ gãy mối nối cọc, gây nguy hiểm cho bé.
 • Khi thực hiện khoan cọc nhồi, lực lượng cứu hộ phát hiện trụ móng cọc mà bé Nam rơi vào bị lệch, dễ gây ra khả năng nứt gãy mối nối ống cọc, gây nguy hiểm cho bé. Do vậy, phương án khoan cọc nhồi được tạm ngừng và thực khoan luồng xoắn xung quanh để cứu hộ.
 • Thủ tướng Chính phủ có công điện chỉ đạo: Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các cơ quan chức năng chủ trì, tiếp tục phối hợp với Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Bộ Quốc phòng, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải huy động mọi lực lượng, phương tiện cần thiết để tập trung triển khai công tác cứu nạn kịp thời, bảo đảm yêu cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình người bị nạn.
 • 19 giờ ngày 2.1, việc xói cọc móng đã đạt 31/36 mét.
 • Rạng sáng 3.1, ống vách thép được nối thành công và tiến hành đóng xuống lòng đất. Ống vách thép cứu hộ được lồng bên ngoài cọc bê tông bé Hạo Nam bị kẹt.
 • Sáng 3.1, hút bùn đất trong ống vách thép ra ngoài, làm giảm ma sát, đủ điều kiện để rút móng cọc lên. Phương pháp dùng máy khoan guồng xoắn được ưu tiên để làm tơi rã các phần đất xung quanh trụ bê tông
 • Từ 23 giờ ngày 3.1, triển khai lắp đặt giàn khoan phụt bằng tia nước áp lực cao và triển khai khoan quanh vị trí cọc bê tông
 • 4 giờ 50 phút sáng 4.1, công việc khoan dần về đích ở độ sâu xuống 36m dưới lòng đất
,

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论