首页 社会内容详情
Rạng sáng 29 Tết, thi thể Hạo Nam đã được đưa lên để về với gia đình

Rạng sáng 29 Tết, thi thể Hạo Nam đã được đưa lên để về với gia đình

分类:社会

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Liên quan đến việc bé trai rơi xuống trụ bê tông ở công trình cầu Rọc Sen, theo thông tin mới nhất, khoảng 1 giờ 25 phút sáng 20/1 (tức là ngày 29 Tết), thi thể Hạo Nam đã được đưa lên mặt đất để về với gia đình trước Tết như dự kiến của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp.

Lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể Hạo Nam rơi xuống ống trụ bê tông sâu 35m lên mặt đất, bàn giao cho gia đình lo hậu sự. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo đó,  sau gần hai tiếng thực hiện, lúc 1h25, hai cảnh sát cứu nạn Công an tỉnh Đồng Tháp đeo dưỡng khí, xuống độ sâu hơn 25 m trong lồng ống sắt bao quanh trụ bê tông - nơi bé trai Hạo Nam 10 tuổi bị kẹt, dùng thiết bị chuyên dụng để đưa thi thể nạn nhân lên. 

Do trong ống vách nhỏ hẹp, thao tác khó khăn, từng nhóm hai người xuống phải lên để đổi nhóm khác. Sau nhiều lượt lên xuống, việc trục vớt mới hoàn thành.

Trước đó, trong đêm ngày 19/1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết trong ngày 19/1, lực lượng cứu hộ đã làm việc cật lực. Đến khoảng 18 giờ ngày 19/1, lực lượng cứu hộ đã đưa thêm được đoạn cọc dài 12 m lên khỏi mặt đất để có thể tiếp cận thi thể bé Hạo Nam.

Lực lượng cứu hộ đã vệ sinh, bọc đầu đoạn cọc thứ 3 và hút nước trong cọc để thực hiện các bước cứu hộ tiếp theo. 

Dù đã thực hiện đến công đoạn sau cùng, nhưng rất khó khăn vì phải thi công ở độ sâu 24 m, xung quanh cọc bê tông có nước nên phải bơm nước liên tục. Đất trong lòng cọc cần phải đưa lên mặt đất bằng thiết bị chuyên dụng vì có nhiều trở ngại nên thời gian cứu hộ kéo dài hơn dự kiến.

Lực lượng cứu hộ sau đó đã phải điều chỉnh phương án theo hướng ưu tiên đưa thi thể Hạo Nam lên thay vì nhổ đoạn bê tông cuối cùng.

Như vậy, sau hơn 21 ngày dồn toàn lực lượng, nỗ lực cứu hộ, cứu nạn xuyên đêm với rất nhiều phương án và phương tiện, công tác cứu hộ bé trai rơi xuống trụ bê tông đã hoàn tất, thi thể Hạo Nam đã được đưa lên để về với vòng tay của gia đình.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论