首页 社会内容详情
telegram中文群组(www.tg888.vip):CSGT bố trí lực lượng hỗ trợ người dân, xử lý nghiêm xe khách nhồi nhét

telegram中文群组(www.tg888.vip):CSGT bố trí lực lượng hỗ trợ người dân, xử lý nghiêm xe khách nhồi nhét

分类:社会

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Lực lượng CSGT hỗ trợ nhân dân bằng các hoạt động thiết thực. Ảnh: Cục CSGT

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp kết thúc, từ ngày 25.1.2023 (tức mùng 4 tết Nguyên đán Quý Mão) nhân dân trên cả nước sẽ trở lại các đô thị để công tác, lao động, học tập.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về việc đảm bảo TTATGT sau tết, Cục CSGT yêu cầu lực lượng CSGT tiếp tục bố trí lực lượng thường trực trên các tuyến giao thông để hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân quay trở lại các đô thị để công tác, lao động, học tập bằng các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa như vừa qua với tinh thần “lúc dân cần là Cảnh sát giao thông có, đâu dân khó có Cảnh sát giao thông”.

Ngay trong sáng ngày mồng 4 Tết Quý Mão, CSGT Đồng Nai đã hỗ trợ nước uống cho người dân trở lại thành phố. Ảnh: Cục CSGT Đồng thời tổ chức ra quân, bố trí tối đa lực lượng CSGT phối hợp với các lực lượng khác để tổ chức triển khai các phương án phân luồng, bảo đảm TTATGT trên các tuyến cao tốc, quốc lộ trọng điểm và các tuyến cửa ngõ, xuyên tâm các thành phố, thị xã, nhất là tại thủ đô Hà Nội và TPHCM, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài gây ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân.

CSGT cả nước tăng cường các hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, trọng tâm là xử lý kiên quyết vi phạm nồng độ cồn, vi phạm tốc độ, không để xảy ra tình trạng “nhồi nhét”, chở quá số người quy định trên đường bộ và đường thủy…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论