首页 八卦内容详情
澳洲幸运5玩法(www.eth0808.vip):Trương Quỳnh Anh đẹp rực rỡ trong họp báo phim đúng ngày Valentine

澳洲幸运5玩法(www.eth0808.vip):Trương Quỳnh Anh đẹp rực rỡ trong họp báo phim đúng ngày Valentine

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5玩法www.eth0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày 14/2, Trương Quỳnh Anh đã chính thức ra mắt webdrama Siêu Trợ Lý, đây là dự án điện ảnh đầu tiên do chính Trương Quỳnh Anh đầu tư sản xuất và đóng vai chính. Nam chính do diễn viên Khương Lê đảm nhận.

Ra mắt vào đúng dịp Valentine, Siêu Trợ Lý là webdrama thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Trương Quỳnh Anh cho biết cô muốn làm một bộ phim vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời để truyền tải một nguồn năng lực tích cực đến với mọi người. Bộ phim do đạo diễn Giang Thanh thực hiện.

Trương Quỳnh Anh cùng Gi-A Nguyễn và Khương Lê

Lần đầu tiên kết hợp, Trương Quỳnh Anh và Khương Lê đã có những cảnh hôn quá tình cảm đến nỗi Hari Won sau khi xem phải đặt nghi vấn liệu cả hai có đang "phim giả tình thật" khiến nữ diễn viên có phần ngượng ngùng.

Trong sự kiện, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Sau khi vượt qua chuyện cũ, Quỳnh Anh vẫn luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Quỳnh Anh luôn có một niềm tin trong tương lai, mình sẽ có được hạnh phúc. Quỳnh Anh không bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu, mình cứ chân thành với tất cả mọi người chứ không riêng chuyện tình cảm, sau này mình sẽ được nhận những tình yêu đó, tình cảm đó và chắn chắn mình sẽ hạnh phúc".

Trương Quỳnh Anh cho biết webdrama "Siêu Trợ Lý" được thực hiện vào tháng 11/2022, bối cảnh chủ đạo là thành phố mộng mơ Đà Lạt

Trương Quỳnh Anh nói thêm: "Kể từ bây giờ cuộc sống của Quỳnh Anh chỉ làm những điều mình yêu thích, gặp những người mình yêu thương, ở bên cạnh những người quan trọng đối với mình. Bây giờ cuộc sống của Quỳnh Anh chỉ có màu hồng. Xung quanh Quỳnh Anh bây giờ chỉ là những người chân thành, hiện tại đây là giai đoạn Quỳnh Anh cảm thấy mình hạnh phúc nhất nên Quỳnh Anh thực hiện bộ phim ngôn tình này để truyền năng lượng đó đến mọi người".

 Nhiều bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng Trương Quỳnh Anh với dự án webdrama đầu tay.

Phương Trinh Jolie "bầu" to vẫn cùng ông xã đến chúc mừng Quỳnh Anh

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh

Hari Won

Sam

Khổng Tú Quỳnh

Ngọc Thanh Tâm

Phát La

Lâm Vỹ Dạ

Liz Kim Cương

Diệp Bảo Ngọc

Ali Hoàng Dương

Ngọc Thảo

Hà Thu

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论