首页 财经内容详情
Quận Hoàn Kiếm tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công số 3 Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công số 3 Hà Nội

分类:财经

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2查账www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Tham dự buổi thăm hỏi có Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Khánh; Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn và lãnh đạo của 18 phường trên địa bàn quận.

Đoàn công tác đã thăm hỏi 89 người có công và thân nhân những người có công của quận Hoàn Kiếm. Đây là dịp đoàn các lãnh đạo quận Hoàn Kiếm lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người có công, thân nhân người có công nhằm nâng cao hơn chất lượng chăm lo và phục vụ cho các đối tượng này.

 Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Đinh Hồng Phong và đoàn lãnh đạo đại diện Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận Hoàn Kiếm trao quà cho tập thể cán bộ tại Trung tâm Điều dưỡng người có công số 3

Trung tâm Điều dưỡng người có công số 3 Hà Nội được thành lập tháng 9/2009 và bắt đầu thực hiện điều dưỡng năm 2010. Năm 2022, chỉ tiêu kế hoạch được giao điều dưỡng 1.749 người, đến nay đã thực hiện được 1.853 người.

Trong công tác điều dưỡng, Trung tâm đã tổ chức thực hiện quy trình khép kín với đầy đủ các nội dung của 1 đợt, gồm: Đón tiếp, gặp mặt, kiểm tra sức khoẻ, tư vấn sức khoẻ, tham quan, nói chuyện thời sự, xem phim tư liệu, đọc sách báo, vui chơi thể thao, tổng kết giao lưu văn nghệ. Trong quá trình phục vụ luôn đảm bảo đầy đủ các chế độ tiêu chuẩn theo quy định. Về chế độ ăn uống hàng ngày với thực đơn chi tiết, thay đổi thường xuyên đảm bảo chất lượng, đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Song song với chăm sóc về vật chất và sức khỏe, Trung tâm rất quan tâm đến các hoạt động về tinh thần như: Tổ chức giao lưu gặp mặt ngay từ ngày đầu các cụ đến điều dưỡng tại Trung tâm, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, xem phim tư liệu, tổ chức tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử vùng đất Sơn Tây, Ba Vì; nghe tư vấn sức khoẻ, nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế; tổ chức tổng kết đợt điều dưỡng, giao lưu văn nghệ giữa đại biểu điều dưỡng và Trung tâm. Đặc biệt, Trung tâm luôn chú trọng và làm tốt phong cách giao tiếp, ứng xử với người có công. Đây là mục tiêu, nguyên tắc thực hiện thường xuyên của đơn vị được các đoàn điều dưỡng ghi nhận và đánh giá cao.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Khánh cùng Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn thăm hỏi các cá nhân có công, thân nhân người có công. Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Đinh Hồng Phong thăm hỏi, động viên những người có công tại Trung tâm Điều dưỡng người có công số 3

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Khánh cũng bày tỏ sự tri ân, khẳng định TP Hà Nội và quận Hoàn Kiếm luôn nêu cao đạo lý "Uống nước, nhớ nguồn", "Đền ơn, đáp nghĩa" thông qua nhiều việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Khánh phát biểu tại buổi thăm hỏi

Xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của đoàn, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công số 3 Nguyễn Văn Thu thay mặt người có công và thân nhân người có công đã bày tỏ niềm vui, lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng thời hứa khắc phục khó khăn, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước và của địa phương và mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm hơn nữa đến người có công trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论