首页 社会内容详情
Giám đốc Sở lái xe vi phạm nồng độ cồn khai là lao động tự do

Giám đốc Sở lái xe vi phạm nồng độ cồn khai là lao động tự do

分类:社会

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 25/2, một nguồn tin cho biết Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông đã giao Ban Cán sự đảng UBND tỉnh kiểm tra, xử lý vụ việc ông T.V.T., Tỉnh ủy viên, Giám đốc một Sở của tỉnh này vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Đắk Nông có trách nhiệm kiểm tra, xử lý theo quy định của Đảng, Nhà nước và báo cáo kết quả vụ việc.

Lực lượng CSGT tỉnh Đắk Nông kiểm tra, xử lý các tài xế vi phạm nồng độ cồn (Ảnh: Đặng Dương).

Liên quan đến sự việc này, Tỉnh ủy Đắk Nông cũng cho biết chưa nhận được báo cáo, giải trình của ông T.V.T. khi bị UBND tỉnh Quảng Ngãi xử phạt hành chính 46 triệu đồng.

,

百家乐平台大全(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Cụ thể, như Dân trí đã đưa tin , tối 19/1, lực lượng chức năng TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) kiểm tra nồng độ cồn đối với tài xế T.V.T. điều khiển ô tô 48A- 082.xx lưu thông trên đường. Kết quả đo nồng độ cồn của ông T. là 0,804mg/l khí thở.

Ông T. bị phạt 35 triệu đồng vì hành vi điều khiển ô tô trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 mg/l khí thở và 11 triệu đồng cho hành vi không có giấy phép lái xe

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, ông T.V.T. đã được Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng cấp một giấy phép lái xe hạng B2 vào ngày 20/10/2014, hết hạn ngày 20/10/2024. Hiện ông T. là Tỉnh ủy viên, Giám đốc một Sở của tỉnh Đắk Nông chứ không phải lao động tự do như thông tin khai báo lúc lập biên bản.

Trước đó, ông Hồ Văn Mười, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã có văn bản chỉ đạo, nghiêm cấm người đứng đầu, lãnh đạo các Sở, ban, ngành can thiệp, tác động vào quá trình xử lý hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ và chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh nếu cán bộ, công nhân, viên chức của cơ quan, đơn vị mình quản lý vi phạm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论