首页 社会内容详情
Đồng Tháp: Ra mắt quầy hàng “Áo dài 0 đồng” nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ

Đồng Tháp: Ra mắt quầy hàng “Áo dài 0 đồng” nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ

分类:社会

标签: # kết quả xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 28.2, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phú Long, huyện Châu Thành (Đồng Tháp) làm lễ ra mắt quầy hàng “Áo dài 0 đồng”.  Với phương châm “Ai cần thì lấy – Ai có thì tặng”.

Quầy hàng “Áo dài 0 đồng” sẽ tiếp nhận tất cả các loại áo dài còn sử dụng được của các tổ chức, cá nhân để trao tặng lại cho những người khó khăn, không có điều kiện may, sắm áo dài để mặc trong những dịp lễ, hội... Nhất là trong những hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ.

Lễ ra mắt quầy hàng “Áo dài 0 đồng“. Ảnh: Thanh Dự

Cách làm này không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam, mà còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và kỷ niệm 1983 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

,

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Bên ngoài quầy hàng “Áo dài 0 đồng” do Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phú Long (Châu Thành, Đồng Tháp) sáng lập. Ảnh: Thanh Dự

Tại buổi ra mắt, quầy hàng đã tiếp nhận gần 100 chiếc áo dài của các tổ chức, cá nhân trao tặng.

Đồng thời nhiều chị em, phụ nữ cũng đã đến lựa chọn cho mình một chiếc áo dài phù hợp để mặc hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Trước mắt, quầy hàng phục vụ đến hết ngày 8.3.2023.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论